Tuesday, 13 March 2012

Intelegent People

when we thinking about these society ,some people are rich, some people are poor, i just start thinking why these happening........

some of the people are working hard and getting money to live in the satisfactory manner.

some people are living luxury life others hard work, they know how to take the work from others and getting money. these kind of the people are thinking about themselves that they are great and others are fool, my question if everybody brilliant what will happen, there will be battle ,so gad may have created such a system ..........

Monday, 12 March 2012

kaadhoram lolaakku lyrics-chinna maappillai tamil song lyrics/ காதோரம் லோலாக்கு

Lyrics of kaadhaoram lolaakku from the movie Chinna maappillai

Kaadhoram lolaakku kadhai solluthayya
Kaathaadum melaakku unnaip pinnuthayya
Kaadhoram lolaakku kadhai solluthadi
Kaathaadum melaakku ennaik pinnudhadi
Un mugatha paakkaiyila
En mugatha naan maranthen
Kaadhoram lolaakku kadhai solluthadi
Kaadhoram lolaakku...

Naan virumbum maappillaikku
Naal kanakkaa kaathirunthen(2)
Vanthaaye neeyum vaasalaith thedi
Kandene naanum enakkoru jodi
Unnaattam thaan thangath theru
Kandathilla enga ooru
Kaadhal bodhai thantha kalli
Kandhan thedi vantha valli
Nee thodath thaane naan poranthen
Naaloru vannam naan valarnthen

Kaadhoram lolaakku...

Vaana villa velai koduthu
Vaangidath thaan kaasirukku
En kooda un pol oviyap paavai
Illaamal ponaal naan oru yezhai
Ennaalum naan undhan soththu
Ishtam pola allik kattu
Melum keezhum mellath thottu
Melam pola ennaith thattu
Naan adhukkaaga kaathirundhen
Nee varum paadhai paarthirundhen

Kaadhoram lolaakku......


சின்ன மாப்பிள்ளை படத்தில் இருந்து காதோரம் லோலாக்கு தமிழ் பாடல் வரிகள் :-

காதோரம் லோலாக்கு கதை சொல்லுதய்யா
காத்தாடும் மேலாக்கு உனை பின்னுதையா
காதோரம் லோலாக்கு கதை சொல்லுதடி
காத்தாடும் மேலாக்கு உனை பின்னுதடி
உன் முகத்தை பார்க்கையில 
என் முகத்தை நான் மறந்தேன்
 
காதோரம்....

நான் விரும்பும் மாப்பிள்ளைக்கு
நாள் கணக்கா காத்திருந்தேன்(2)
வந்தாயே நீயும் வாசலை தேடி
கண்டேனே நானும் எனக்கொரு ஜோடி
உன்னாட்டந்தான் தங்கத்தேரு
கண்டதில்லை எங்க ஊரு
காதல் போதை தந்த கள்ளி
கந்தன் தேடி வந்த வள்ளி
நீ தொடத்தானே நான் பொறந்தேன்
நாளொரு வண்ணம் நான் வளர்ந்தேன்
 
காதோரம்....

வானவில்லை விலை கொடுத்து
வாங்கிடத்தான் காசிருக்கு(2)
என் கூட உன் போல் ஓவியப் பாவை
இல்லாமல் போனால் நான் ஒரு ஏழை
என்னாளும் நான் உந்தன் சொத்து
இஷ்டம் போல அள்ளி கட்டு
மேலும் கீழும் மெல்லத் தொட்டு
மேளம் போல என்னைத் தட்டு
நான் அதுக்காக காத்திருப்பேன்
நீ வரும் பாதை பார்த்திருப்பேன்
 
காதோரம்...

About song :-

Movie Name:Chinna maappillai
Singers:Mano,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Year of release:1993